02/10/2017 15:25

Khai trương showoom nhà thông minh Lumi đầu tiên tại Hải Dương

Nếu trước đây, khái niệm nhà thông minh còn khá mơ hồ, hay thậm chí là “khó tin” đối với cả người dân ở các thành phố lớn; thì giờ đây, ngay ở tỉnh Hải Dương, mọi người có thể mắt thấy, tai nghe và tự mình trải nghiệm cuộc sống trong ngôi nhà thông minh khi đến thăm showroom đầu tiên của Lumi tại đây

Sở hữu một căn hộ thông minh đồng nghĩa với việc, bạn đang có trong tay cuộc sống tiện nghi, hiện đại, hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên tại Việt Nam, các giải pháp thiết kế cho ngôi nhà thông minh hiện đa phần tập trung ở thị trường trung cấp và cao cấp. Đối với thị trường bình dân, các khách hàng rất quan tâm nhưng vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu chứ chưa có cơ hội trải nghiệm thực tế về nhà thông minh. Để khách hàng có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm giải pháp nhà thông minh một cách trực quan nhất, tháng 8 này, Lumi Việt Nam tưng bừng khai trương showroom đầu tiên tại thành phố Hải Dương. Buổi lễ khai trương với nhiều quan khách tham dự, đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

Cắt băng khánh thành khai trương showroom nhà thông minh Lumi đầu tiên tại Hải Dương.

Theo thông tin từ ông Lê Trọng Hùng, chủ showroom cho biết: Lumi sẽ tiếp tục mở rộng các hoạt động kinh doanh tại Hải Dương. Địa điểm tiếp theo sau thành phố Hải Dương, sẽ là các huyện Chí Linh, Thanh Hà,…

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, cùng với sự nỗ lực nâng cao chất lượng của các sản phẩm thiết bị điện nhà thông minh, chú ý đến từng chi tiết, Lumi đang ngày càng cố gắng để tiếp cận gần hơn với các khách hàng không chỉ trung cấp, cao cấp mà còn với các khách hàng bình dân trên cả nước.

Hoạt động đánh dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 4 năm qua của công ty

Là đơn vị “đến sau” trong thị trường giải pháp nhà thông minh, tuy nhiên Lumi Việt Nam không hề lép vế trên đường đua mang công nghệ này đến với người Việt. Trong 4 năm vừa qua, Lumi đã không ngừng nỗ lực, đánh dấu vị trí của mình trên thị trường bằng 4 showroom tại Hà Nội, 45 đại lý tại các tỉnh thành trên cả nước và 2 nhà phân phối chính thức tại Australia và Ấn Độ.

Showroom đầu tiên của Lumi tại Hải Dương:

Công Ty TNHH SMARTREE VIỆT NAM

Đ/c: Số 115 Điện Biên Phủ, P. Phạm Ngũ Lão

Khai trương showoom nhà thông minh Lumi đầu tiên tại Hải Dương
Bình chọn

Miễn phí tư vấn

Hotline: 090 312 8989

Miễn phí khảo sát - Thiết kế

Chuyên nghiệp - Sáng tạo - Tận tâm

Chuyên nghiệp - Tận tâm

Còn chờ gì nữa? Hãy liên hệ với chúng tôi!